Hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi để mua vé máy bay giá rẻ

4055
17116

Chắc hẳn sẽ có bạn nghĩ “Tết nhất tới nơi rồi lại viết bài hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi để làm gì?”. Hiếu xin thanh minh luôn là gần Tết rùi, Hiếu cũng đang chuẩn bị từ Sài Gòn qua Bangkok để về Hà Nội ăn Tết. Tuy nhiên, vào ngày 31/1 tới Vietnam Airlines sẽ tung vé máy bay giá rẻ giảm giá 20% so với giá thường nên Hiếu tranh thủ viết bài hướng dẫn này để báo trước bà con.

Chương trình khuyến mãi giảm giá 20% của Vietnam Airlines áp dụng cho mọi hạng vé có trên hệ thống và chỉ dành cho kênh đặt vé trực tuyến do đó các bạn cần chuẩn bị sẵn tiền trong tài khoản nếu có nhu cầu săn vé. Ngày thứ 2 (27/1) sẽ là ngày cuối cùng để nạp tiền vào thẻ vì hầu hết các ngân hàng cũng sẽ nghỉ Tết từ 28/1 đến hết ngày 5/2/2014.

Cụ thể hơn, đợt giảm giá 20% áp dụng cho các chặng nội địa và chặng Hà Nội/Sài Gòn đi Bangkok/Singapore/Kuala Lumpur/Jakarta/Yangon (khứ hồi hoặc 1 chiều đều được). Thời gian bán: từ 31/01/2014 đến hết ngày 03/02/2014. Thời gian khởi hành từ 11/02/2014 đến 31/03/2014. Số lượng vé: Chưa rõ nhưng chắc chắn không phải là vô hạn 😀 đặt mua càng sớm càng tốt.

Hiếu cũng rất áy náy vì không kịp làm bài hướng dẫn cách đi lại ở các sân bay để bà con về ăn Tết “thuận buồm xuôi gió”. Do vậy, Hiếu sẽ tóm lược về việc đi lại ở một số sân bay và một số lưu ý ở phía cuối bài này cho bạn nào có nhu cầu nhé.

Hiện tại có 2 hãng sử dụng Mã khuyến mãi khi đặt vé nội địa là Vietnam AirlinesVietJetAir . Jetstar chưa triển khai mã khuyến mãi mà chỉ có Mã voucher thôi. Đặc biệt, chỉ những chương trình khuyến mãi nào được thông báo dùng Mã khuyến mãi thì mới phải quan tâm tới nó, còn chương trình VietJetAir 99.000 đồng đang diễn ra KHÔNG cần Mã khuyến mãi, nếu bạn không tìm thấy vé rẻ có nghĩa là hiện tại ngày đó, tháng đó không còn vé rẻ.

Mã khuyến mãi Vietnam Airlines

Việc sử dụng Mã khuyến mãi không có gì khó khăn cả, chỉ cần nói qua là ai cũng thực hành được. Hiện tại Hiếu chưa có Mã khuyến mãi của chương trình giảm giá 20%. Nhưng nếu có Mã khuyến mãi thì bạn chỉ cần điền vào ô Mã khuyến mãi và thực hiện tìm vé máy bay như bình thường. Giá vé sẽ tự động giảm xuống 20%.

Điền vào giao diện tại trang chủ Vietnam Airlines

Hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi để mua vé máy bay giá rẻ

Điền vào giao diện link tắt đặt vé Vietnam Airlines. Link tắt này cực kỳ lợi hại nhé cả nhà. Đọc bài Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

Hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi để mua vé máy bay giá rẻ

Mời xem clip hướng dẫn của Vietnam Airlines

Hình ảnh của đợt khuyến mãi sử dụng Mã khuyến mãi PR20TET114 Vietnam Airlines giảm 20% giá vé và chương trình mua 1 tặng 1

Hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi để mua vé máy bay giá rẻ

Mã khuyến mãi VietJetAir

Hiếu sẽ bổ sung thông tin sau. Chỉ có hình minh hoạ thôi hihi

Hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi để mua vé máy bay giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng Mã khuyến mãi để mua vé máy bay giá rẻ

[colorbox title=”[Thông báo Têt” color=”#AE2525″]

BayNhé xin thông báo một số lưu ý quan trọng tới những hành khách thực hiện các chuyến bay vào dịp Tết. Các bạn share giùm nhé!

1. Kiểm tra lại giờ bay, hành lý ký gửi, xách tay, giấy tờ tuỳ thân để có kế hoạch chủ động. Đến sân bay trước giờ khởi hành ít nhất 2-3 tiếng.

Đọc thêm: 3 link http://goo.gl/r3Zaqp, http://goo.gl/PlHPtt và http://goo.gl/MsT8zn

2. Việc đi lại tại các sân bay dịp Tết, BayNhé chưa kịp viết bài cụ thể nên sẽ chia sẻ ở cuối thông báo này, các bạn tham khảo nhé.

3. Ngày 31/1, Jetstar và Vietnam Airlines sẽ có vé khuyến mãi. Vì vậy, các bạn chủ động để tiền trong thẻ để sẵn sàng thanh toán vé.

Hầu hết các ngân hàng sẽ nghỉ tết từ 28/1 đến hết ngày 5/2/2014.

(BayNhé sẽ có bài viết sớm)

4. Các bạn sắp đi Thái Lan cập nhật tình hình tại đây, sáng mai 25/1 Hiếu sẽ sang Bangkok và cập nhật thêm http://baynhe.vn/du-lich/thailand/di-thai-lan-dip-nay-co-so-bieu-tinh-khong

Chia sẻ về việc đi lại tại các sân bay:

– Sân bay Nội Bài (Hà Nội): Bất cứ giờ nào bạn hạ cánh cũng đều có xe minibus 16, 24 chỗ của các hãng tư nhân, Jetstar đón tại sảnh chờ của nhà ga. Giá vé đi về trung tâm là 40k.

Taxi khoảng 250-300k (đi về trung tâm)

– Sân bay Vinh (Nghệ An): có xe về Thanh Hoá của 1 số hãng tư nhân đỗ ở sân bay.

– Sân bay Cát Bi (Hải Phòng): bắt xe ôm ra các bến xe Cầu Rào, Niệm Nghĩa, Lạc Long, Tam Bạc để đi xe khách về các tỉnh khác.

– Tiếp tục cập nhật…[/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan.3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.